เข้าสู่ระบบสมาชิก


ลืมรหัสผ่าน? | สมัครสมาชิก
Sign in with FacebookOnline: 3 user(s)

สถิติผู้เข้าชม ร้านค้า

วันนี้
122
เมื่อวาน
215
เดือนนี้
6,749
เดือนที่แล้ว
7,165
ปีนี้
23,802
ปีที่แล้ว
86,704


  หน้าแรก    เกี่ยวกับเรา    วิธีสั่งซื้อ-การจัดส่ง    วิธีแจ้งโอนเงิน-ชำระเงิน    แจ้งโอนเงิน    ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า    ติดต่อเรา    สมาชิก

  

สินค้าที่ชอบ (0)
  

สินค้าที่ชมแล้ว (0)
  

เปรียบเทียบ (0)
  

ตะกร้าสินค้า (0)
  

สั่งซื้อสินค้า
  

ShopCart
  

บทความที่น่าสนใจ

เขียนบทความใหม่ (เฉพาะเจ้าของร้าน)
ข้อควรระวังในการใช้เล็บปลอมสำเร็จรูป        แม้ว่าเล็บปลอมสำเร็จรูปจะใช้ง่าย ใช้สะดวก มีความสวยงามอันรวดเร็ว และสามารถอยู่ทนได้ แต่ถึงกระนั้นก็มีข้อควรระวังและการดูแลรักษาเพื่อให้เล็บปลอมสำเร็จรูปอยู่คงทนกันด้วยนะ ข้อควรระวังในการใช้เล็บปลอมสำเร็จรูป        1. เล็บปลอมสำเร็จรูปตัวกาวซิลิโคนจะไม่ทนต่อน้ำร้อนและน้ำอุ่นฉะนั้นแล้วควรหลีกเลี่ยง     ... อ่านต่อ


5 วิธีดูแลเล็บมือให้แข็งแรง ไม่เหลือง ไม่ฉีกขาดง่าย 1. หยุดกัดเล็บ        บางท่านอาจจะนึกรำคาญตัวเองที่มีนิสัยชอบกัดเล็บบ่อยๆ ซึ่งไม่แต่เพียงทำให้เล็บเสียหายเท่านั้น ยังพลอยทำให้ฟันเสียด้วย ดังนั้นคุณควรที่จะหมั่นตัดเล็บอยู่เสมอ ซึ่งจะทำให้เล็บไม่งอกยาวจนกัดได้ ไม่ก็พยายามตั้งใจว่า จะต้องเลิกนิสัยนี้ให้จงได้   2. รับประทานอาหารที่ดี+วิตามินเสริม   ... อ่านต่อ


วิธีการติดสติ๊กเกอร์ติดเล็บ ฉบับง่ายที่สุด     วิธีติดสติ้กเกอร์ 1.ใช้ไม้ดันหนัง ดันเนื้อข้างๆเล็บเพื่อให้ได้รูปก่อนการติดสติ๊กเกอร์ 2. เช็ดทำความสะอาดหน้าเล็บ เพื่อลดความมันและสิ่งสกปรกบนเล็บ 3. ลองทาบเพื่อวัดขนาดของเล็บกับสติ๊กเกอร์ก่อนติด 4. แกะสติ๊กเกอร์ออกมาอย่างช้าๆ หรือจะใช้วิธีตัดก็ได้ค่ะ 5. นำสติ๊กเกอร์มาติดบนเล็บ โดยให้ด้านโค้งติดส่วนโคนเล็บ ... อ่านต่อ

วิธีการค้นหาพัสดุ      23 ก.ย. 63 14:46    1031

วิธีการค้นหาพัสดุมี 2 ส่วน ง่ายๆดังนี้ 1.ค้นหาด้วย "เลขออเดอร์" สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์   2. ค้นหาด้วย "ชื่อ หรือ นามสกุล" สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางอื่น หมายเหตุ: สามารถค้นหาได้ที่นี่ ค้นหาเลขพัสสดุ    อ่านต่อ

อลิซ มารีน      23 ก.ย. 63 09:56    846

       อลิซ มารีน เป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซ มีสำนักงานใหญ่ในประเทศไทย อยู่ภายใต้ Alice Marine 188 (ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Alice Cosmetics) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2561 โดย Chutima Sommuttiram Alice Marine 188 เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2563 โดย Worawut Inchan ให้บริการขายสินค้าออนไลน์แก่ผู้ใช้ในภูมิภาคเอเชีย โดยมุ่งเน้นในแพลทฟอร์มโมบาย และโซเซียล เนื้อหา 1.ประวัติ 2.โครงสร้างธุรกิจ 3.ส่วนอ้างอิง 4.เงื่อนไขการให้บริการ ประวัติ   ... อ่านต่อ

รีวิวจากลูกค้า      23 ก.ย. 63 09:15    663

รีวิวจากลูกค้า รูปภาพจากเพจ Be sad Alice Cosmetics  อ่านต่อ


ติดเล็บปลอม และ ถอดเล็บปลอม ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้านจร้าาา     วิธีการติดเล็บปลอม 1. เตรียมหน้าเล็บ โดยตะไบผิวหน้าเล็บที่เรียบลื่นออกเล็กน้อย หรืออาจเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ก็ได้ (อาจใช้ที่ดันโคนเล็บดันโคนเล็บของเราให้โค้งสวยงาม แต่ถ้าไม่มีไม่ดันก็ได้ค่ะ) 2. ตะไบเล็บปลอมด้านที่จะติดลงบนเล็บ ให้เป็นรอยสาก 3. ลองทาบเล็บปลอมลงบนนิ้ว ค่อยๆตะไบปรับให้โคนเล็บปลอมเข้ารูปกับโคนเล็บจริงมากที่สุด ... อ่านต่อ

รีวิวจากผู้ใช้งาน      7 มิ.ย. 63 12:25    750

                              รีวิวจากลูกค้า รูปภาพจากเพจ Be sad Alice Cosmetics  อ่านต่อ


จำนวนทั้งสิ้น 8 บทความ รวม 1 หน้า
 

หน้าแรก    เกี่ยวกับเรา    วิธีสั่งซื้อ-การจัดส่ง    วิธีแจ้งโอนเงิน-ชำระเงิน    แจ้งโอนเงิน    ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า    ติดต่อเรา    สมาชิก

Copyright © 2023 alice-marine.com